Tư vấn giảm cân chuyên sâu và an toàn

GIẢM MỠ ĐƠN GIẢN NHỜ #HÍT_THỞ ĐÚNG CÁCH
Tập thể dục là cách giúp chúng ta có sức khỏe cũng như sở hữu được 1 thân hình đẹp với số đo hoàn hảo. Thế nhưng bạn có biết rằng chìa khóa quan trọng nhất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe chính là hít thở đúng cách.
➡️Lợi ích nhận được: giảm căng thẳng, cải thiện lưu thông máu, giải độc, cơ bụng rắn chắc khỏe mạnh, giảm mỡ_bụng
➡️Cách thở đúng: Trong cách hít thở thông thường, ta chỉ tống không khí ra khỏi phần trên và phần giữa của phổi, còn phần đáy phổi sẽ có nhiều khí cặn. Phổi có dung tích khoảng 5 lít không khí, khi ta hít vào thở ra mạnh, chỉ khoảng 3 lít không khí được lưu chuyển, như vậy còn khoảng từ 1,5 - 2 lít không khí không được lưu chuyển. Cách hít thở đúng là hít thở sâu, chậm, dài. Khi thở ra, cần làm cho không khí tồn đọng trong phổi được đẩy ra ngoài càng nhiều càng tốt và thay thế bằng nhiều không khí trong lành bằng cách thóp bụng cho cơ hoành nâng lên để thở ra và phình bụng cho cơ hoành hạ xuống để hít vào.
➡️Bốn động tác hít thở khỏe và đẹp
🍒Động tác 1: Đứng thẳng người, tay ép sát đùi nhưng vẫn thả lỏng. Chân đứng thẳng, nghiêng đầu về phía trước và thở nhanh bằng bụng, sao cho bụng phình và xẹp rõ ràng khi bạn hít thở. Thực hiện thở 20 lần.
Vẫn giữ tư thế đứng thẳng, từ từ cúi gập người xuống, vẫn giữ thẳng chân, thở nhanh 20 lần như trên. Nghiêng người ra phía sau, thở nhanh 20 lần, chân vẫn đứng thẳng.
🍒Động tác 2: Đứng thẳng, sau đó từ từ ngồi xổm xuống sao cho mông chạm gần gót chân, hai tay thả lỏng đặt trên đầu gối. Hít một hơi thật sâu và thở mạnh. Lưu ý: Luôn thở bằng bụng, lặp lại 20 lần thở mạnh.
Tương tự bước thứ nhất, nhưng tay vòng qua ôm trọn chân, cằm đặt trên đầu gối. Thở mạnh 20 lần. Sau khi thở mạnh 20 lần, nhẹ nhàng nâng mông lên, giữ nguyên và thở tiếp 20 lần nữa.
🍒Động tác 3: Ngồi thẳng lưng trên ghế, hai chân ép sát nhau, bàn chân chạm đất. Hai tay thả lỏng đặt trên đầu gối. Hít vào thật sâu và thở ra mạnh liên tục 20 lần. Ngồi thẳng lưng, chân chạm đất, hai tay thả lỏng đặt trên đầu gối. Đầu hơi nghiêng về phía trước, thở liên tục 20 lần.
Tương tự như trên nhưng lúc này hai bàn tay ôm sát vòng bụng và thở.
🍒Động tác 4: Tựa nhẹ vào ghế và nhấc chân lên tạo thành góc 45 độ. Sau đó, gập đầu gối về phía ngực rồi duỗi trở lại tư thế ban đầu. Thở sâu. Lặp lại động tác này 3 lượt với mỗi chân, mỗi lượt khoảng 20 lần. Động tác này giúp đốt cháy tới 75 calo.
Vẫn ngồi tựa nhẹ vào ghế, thở thật sâu rồi quặn chặt vùng bụng càng nhiều càng tốt, giữ tư thế này từ 5 - 8 giây để cảm nhận thấy các bó cơ ở bụng ép vào xương sống. Lặp lại động tác này 16 lần sẽ đốt cháy khoảng 100 calo.
Lưu ý:
🎉Không nên ăn no trước khi tập.
🎉4 bài tập thở này rất tốt cho người ngồi lâu, ít vận động, mỡ tích nhiều ở bụng, mông, đùi.
🎉Dùng viên uống giảm cân Night Diet Orihiro hỗ trỡ quá trình giải phóng năng lượng, tăng cường quá trình đốt cháy mỡ, mang lại hiệu quả giảm cân