Giới thiệu Night Diet Orihiro

Hãng sản xuất thực phẩm chức năng Orihiro với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về các phương pháp giảm cân an toàn và dễ dàng nhất cho chị em phụ nữ vừa cho ra mắt viên uống giảm cân Night Diet Orihiro. Có một sự thực rằng: khi càng có nhiều lần thử nghiệm, sản phẩm sẽ càng tiến gần hơn tới mức yêu cầu cao nhất của người sử dụng. Và điều này sẽ được kiểm chứng qua sản phẩm viên uống giảm cân Night Diet của Orihiro.

Thấu hiểu nỗi lòng của phụ nữ khi qua tuổi trưởng thành thường có xu hướng thừa cân, dễ béo hơn nếu thường xuyên không vận động và dành quá nhiều thời gian cho cho gia đình và công việc; thực phẩm chức năng giúp tiêu hao năng lượng ngay khi ngủ không chỉ tiết kiệm thời gian mà sẽ còn khiến bạn ngạc nhiên hơn về công dụng của nó với vẻ ngoài thu hút trong thời gian tới.

Ra mắt người tiêu dùng tại Nhật và các quốc gia phát triển trên thế giới từ 10 năm trước, viên uống giảm cân Night Diet giải quyết vấn đề cân nặng và phương pháp giảm cân triệt để và có được sự tín nhiệm từ cộng đồng như ngày hôm nay. Nhìn lại chặng đường đã đồng hành cùng viên giảm cân Night Diet, Orihiro nhận thấy những ưu nhược điểm của sản phẩm đối với bản thân người tiêu dùng và thay đổi để cùng hài lòng hơn với diện mạo mới trong tương lai. Nhìn lại những cái tên trong bảng xếp hạng thực phẩm chức năng có lượng tiêu thụ tốt nhất, nhận được phản hồi tích cực nhất từ người tiêu dùng không dưới phân nửa là của Orihiro, bởi vẫn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và có những nghiên cứu xuất sắc đến vậy.

Viên uống giảm cân Night Diet là loại thực phẩm thúc đẩy quá trình tiêu hao lượng năng lượng mà cơ thể đã hấp thụ trong thời kỳ trưởng thành, có thành phần từ 3 loại Axit amin (Arginine, Ornithine, Lysine) được phối trộn với tỷ lệ hợp lý, cho vóc dáng thon thả, cân đối như bạn hằng mơ ước. 
Sản phẩm còn được bổ sung các loại chất dinh dưỡng mà cơ thể dễ bị thiếu hụt trong quá trình ăn kiêng giảm cân như Vitamin B1, Vitamin B6, Axit Pantothenic…

Viên uống tác dụng lên cơ thể ngay cả trong khi ngủ, vừa tiết kiệm thời gian bạn cần dành ra để vận động lại không hề mất sức hay gây tác dụng phụ nào có hại cho cơ thể ngoại trừ việc ngủ quá ngon và sâu giấc. Quá phù hợp cho đa số phụ nữ hiện đại bận rộn, có chút lười biếng nhưng lại ao ước sở hữu thân hình thon gọn và cuốn hút.

Sản phẩm được kí độc quyền với Orihiro trên toàn thế giới:

THÀNH PHẦN: các axit amin (arginine, ornithine, lysine) 1700 mg, vitamin B1 1 mg, vitamin B 6 1,5 mg, pantothenic acid 5 mg, rau mùi và các thành phần khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 
Lượng dùng khuyển cáo: 2 gói/ ngày, sử dụng như thực phẩm hỗ trợ ăn kiêng giảm cân. Cách dùng: Pha với nước hoặc nước nóng, có thể dùng khi nghỉ ngơi hoặc ngay cả khi đang vận động. 
Với những người mới bắt đầu sử dụng, hãy dùng với lượng nhỏ và từ từ tăng lên khi cảm thấy cơ thể đã quen với sản phẩm.
Sản phẩm có vị đắng khi nhai hoặc cắn phải, do vậy có thể uống trực tiếp mà không cần nhai.
Dùng đều đặn với lượng dùng ổn định hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

LƯU Ý KHI BẢO QUẢN
Sản phẩm có tính hút ẩm mạnh do vậy cần chú ý khi sử dụng. Gói đã mở chỉ được sử dụng 1 lần. 
Để xa tầm tay trẻ em.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG: 
Ghi rõ ngày bắt đầu mở hộp để tiện theo dõi khi sử dụng. 
Đôi khi có trường hợp thể trạng cá nhân không phù hợp với sản phẩm. Nếu cảm thấy sản phẩm không giúp cải thiện cơ thể, hãy tạm ngừng việc sử dụng trong 1 thời gian để theo dõi thêm.
Nếu đang trong quá trình điều trị bệnh, hãy hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm.
Chống chỉ định với bà mẹ đang cho con bú. 
Việc nhịn ăn để giảm cân là vô cùng nguy hiểm. Thay vào đó, hãy chú ý xây dựng chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tăng cường vận động cơ thể.
Chế độ ăn uống hợp lý phải đảm bảo yếu tố cân bằng giữa chất bột, chất đạm và chất xơ.