Công dụng 3 loại axit amin

VAI TRÒ CỦA CÁC AXIT AMIN TRONG GIẢM CÂN! 
Axit amin là thành phần chính tạo ra protein cho cơ thể giúp chuyển hóa và phát triển các cơ trong cơ thể. Các axit amin này có thể kết hợp lại với nhau để tạo ra các loại protein khác nhau. Khi ăn các thực phẩm giàu protein thì các loại protein sẽ được dịch vị tiêu hóa trong dạ dày phân hủy ra; từ đó, tạo thành các phân tử axit amin nhỏ hơn. Với từng loại axit amin, cách trung hòa chúng trong cơ thể để có được hiệu quả cao trong việc giảm cân là điều các nhà khoa học luôn tìm kiếm và nghiên cứu, bộ ba axit amin: arginine, ornithine, lysine trong viên uống giảm cân Night
Diet Orihiro đều mang một nhiệm vụ riêng phục vụ mục đích giảm cân của người tiêu dùng: 


1. Arginine.
Arginine là một axit amin- một trong những khối xây dựng cho protein trong cơ thể. Bài báo tổng quan về Amino Acid 2010 lưu ý rằng: L- arginine có thể giúp cơ thể đốt cháy chất béo và giảm thiểu việc bổ sung mỡ cho cơ thể mỡ cả ở người và động vật.
Năm 1999, các nhà nghiên cứu thành công tìm thấy rằng, bằng cách bổ sung thêm L-arginine vào các chế độ ăn uống cụ thể sẽ giúp nồng độ cholesterol hạ xuống. 
Chất Arginine có công dụng chính là giảm lượng cholesterol trong cơ thể và đào thải ra ngoài. Các vùng dễ bị tích mỡ ở người là đùi, hông, mông, bụng,… arginine sẽ khử độc các bắp thịt và giúp quá trình giảm cân diễn ra một cách toàn diện. Bên cạnh đó nó còn điều hòa nồng độ ammoniac có trong máu và thúc đẩy quá trình làm sạch gan, loại bỏ chất thải trong cơ thể.
Tiến sĩ John Cooke của Đại học Stanford đã tiến hành nghiên cứu khả năng L arginine làm giảm nồng độ cholesterol bằng cách: bổ sung L-arginine trong khẩu phần ăn của 43 bệnh nhân có hàm lượng cholesterol cao. Trong vòng một
tuần, những bệnh nhân tham gia nghiên cứu nhận thấy sự cải thiện đáng kể về mức độ lưu lượng máu ngoại biên. Có một lưu ý quan trọng rằng: mặc dù Arginine giúp cải thiện kết quả giảm cân rõ rệt nhưng không nên quá phụ thuộc bởi việc bổ sung Arginine sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến việc giảm cân bằng chính bản thân tự vận động.
Để có kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp với việc thay đổi chế độ ăn uống cân bằng, giảm calorie và rèn luyện thể lực tích cực hơn.


2. Ornithine.
L-Ornithine là một acid amin tự nhiên trong cơ thể con người. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng L-Ornithine có thể giúp gan khỏe mạnh hoặc thậm chí điều trị các bệnh gan. Nó cũng có thể giúp giảm cân, giải độc cơ thể và thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp.. L-Ornithine giúp đốt cháy chất béo dư thừa bằng cách giải phóng các hormone tăng trưởng. Nó cũng giúp giải độc cho cơ thể và thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp. L-Ornithine giúp giải độc cho cơ thể, và cũng cải thiện hệ thống miễn dịch giúp chống lại virus, vi khuẩn và các tế bào khối u. Nhiều bệnh nhân sau hồi phục nên bổ sung L-Ornithine, còn được gọi là Ornithine-Aspartate hoặc đơn giản là Ornithine, cũng như ăn thức ăn giàu Ornithine. Các nguồn thực phẩm chính của L Ornitine là thịt, gia cầm, cá, trứng, pho mát và sữa.


3. Lysine.
Lysine là một trong những loại axit amin tham gia trực tiếp vào quá trình hỗ trợ và tạo ra các mạch máu mới, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra một cách nhanh chóng và trơn tru. Trong viên uống giảm cân thành phần lysine giúp chuyển hóa các axit béo trong cơ thể thành năng lượng và làm giảm lượng cholesterol vào cơ thể. Lysine là thành phần quan trọng trong việc phát triển và tăng trưởng cơ thể, giúp hấp thụ canxi, hỗ trợ cơ bắp và xương phát triển, đốt mỡ thành năng lượng.
Nó giúp cân bằng ni tơ, giúp phục hồi các tế bào bị tổn hại.
Acid amin thiết yếu này có trong các nhóm thực phẩm như pho mát, trứng gà, sữa, thịt, khoai tây và đậu lima. Lysine đóng một vai trò thiết yếu trong sản xuất carnitine, chịu trách nhiệm chất dinh dưỡng để chuyển đổi các axit
béo thành năng lượng và giúp hạ thấp cholesterol. Lysine giúp cơ thể hấp thụ canxi, đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành collagen, một chất quan trọng cho xương và các mô liên kết bao gồm da, gân và sụn.
Với ba thành phần chính: arginine, ornithine, lysine được trung hoà tỷ lệ nhất định trong viên thuốc giảm cân Night Diet Orihiro giúp quá trình giảm cân an toàn và hiệu quả nhất cho người tiêu dùng.