Đan Lê và quá trình lột xác trở thành MC nổi tiếng với Night Diet Orihiro

Đan Lê và quá trình lột xác trở thành MC nổi tiếng với Night Diet Orihiro

Đan Lê và quá trình lột xác trở thành MC nổi tiếng với Night Diet Orihiro

Hà Đan của 2017 và Hà Đan của 2018 thay đổi thế nào sau khi giảm cân và duy trì một cách thường xuyên cân nặng ở mức cho phép?

Sinh năm 1995, tham gia vào diễn xuất từ nhỏ Hà Đan "mưa bóng mây" sớm nổi tiếng bởi tài diễn xuất và đôi má tròn bầu bĩnh nhưng trái hẳn ngoại hình long lanh trên phim, ngoài đời Đan sở hữu vóc dáng không mấy thon thả cùng đôi chân "nấm lùn" và cân nặng luôn không thể kiểm soát. Phải gần 2 năm trở lại đây Hà Đan mới nổi lên với sự ưu ái "hotgirl thế hệ mới" gặt hái thành công không chỉ trong lĩnh vực diễn xuất mà còn đạt được nhiều thành tựu khi đá sang dẫn chương trình.

MC thời tiết của VTC đã có sự thay đổi ngoạn mục vóc dáng sau mỗi chương trình ghi hình; đó là nhờ sự hỗ trợ giảm cân tuyệt vời từ Viên uống giảm cân đêm Night Diet Orihiro với cơ chế đánh tan mỡ thừa cho cơ thể trở nên gọn nhẹ và đôi chân thon gọn giúp "kéo dài' chiều cao 1m50 không mấy nổi bật của cô.

Dù ngủ không đủ giấc, chế độ ăn uống thất thường Hà Đan vẫn giữ được sắc vóc và làn da mịn của mình nhờ thường xuyên dùng viên uống Night Diet Orihiro để duy trì cân nặng và làm tiêu mỡ thừa tích tụ trong hoàn cảnh thường xuyên ăn uống không điều độ.

Cùng với Night Diet Orihiro Đan đã có những cuộc "chinh chiến" không ngừng nghỉ trong nhiều lĩnh vực truyền hình và điện ảnh gặt hái vô số giải thưởng uy tín.

Cùng Hà Đan và Night Diet Orihiro chinh phục tương lai phía trước với sự tự tin về ngoài hình của mình nhé!